Contact Us
Mobile No. 087-712-6189/098-329-3588
Tel : 02-108-7687, Fax : 02-011-9105
Line ID: 087-712-6189
Skype ID: thitiporn.doucette
Email: thitporn536@gmail.com/arnaeduc@gmail.com

Arna Education & Services Co., Ltd
 










Visitors
Today 182
Yesterday 330
Total 169,744
Page Views
Today 182
Yesterday 349
Total 235,152

วีซ่าประเทศไต้หวัน Taiwan Visa



      วีซ่าท่องเที่ยวประเทศไต้หวัน

เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า

o กรอกฟอร์มวีซ่าออนไลน์ คลิกที่นี้ โดยเลือกทีหัวข้อ "General Visa Application" ต้องกรอกฟอร์มวีซ่าให้ครบถ้วนทุกข้อ จากนั้น พิมพ์ฟอร์มวีซ่า
o หนังสือเดินทางเล่มจริง ต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน ก่อนวันหมดอายุ (ถ้ามีเล่มเก่ากรุณาแนบมาด้วย)
o รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 2 รูป อายุไม่เกิน 6 เดือน (พื้นหลังสีขาว)
o สำเนาทะเบียนบ้าน และ สำเนาบัตรประชาชน 
ในกรณียื่นวีซ่าครั้งแรกไม่ว่าจะไปเพื่อวัตถุประสงค์ใดต้องแสดงหลักฐานดังต่อไปนี้ 
o หลักฐานการประกอบอาชีพ
- ผู้เป็นเจ้าของกิจการ โปรดแสดงหนังสือรับรองการจดทะเบียนกรรมการทั้งต้นฉบับและสำเนา 1 ชุด เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเรียบร้อยแล้วจะคืนทันที (ภาษาอังกฤษ)
- ผู้ที่รับราชการหรือพนักงานบริษัท โปรดแสดงหนังสือรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ 1 ชุด พร้อมประทับตราบริษัท (ภาษาอังกฤษ)
- นักเรียน นักศึกษา โปรดแสดงจดหมายรับรองจากสถาบันและสำเนาบัตรนักเรียน (ภาษาอังกฤษ)
o หลักฐานการเงิน
- สมุดบัญชีเงินฝากแสดงยอดย้อนหลัง 6 เดือนของผู้ยื่นขอวีซ่าพร้อมสำเนา 1 ชุด เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเรียบร้อยแล้วจะคืนสมุดบัญชีทันที
- ในกรณีหลักฐานการเงินจากธนาคารไม่สมบูรณ์ ผู้ยื่นขอวีซ่าอาจนำหลักฐานการชำระภาษีและสลิปเงินเดือนของตนเองมาเสนอเพื่อ ประกอบการพิจารณาได้
o ใบจองตั๋วเครื่องบิน

อัตราค่าบริการ

ประเภทวีซ่า

ค่าวีซ่าชำระสถานทูต

รวมค่าใช้จ่าย

วีซ่าแบบอยู่ชั่วคราว เข้าออกครั้งเดียว

1,800 บาท

3,000 บาท


ข้อมูลเพิ่มเติม

o เวลาทำการสถานทูต จันทร์-ศุกร์ 09.00—15.00น. โทรศัพท์: 0 2670 0200 ต่อ 342, 347, 348 แฟกซ์: 0 2670 0217
o เวลายื่นวีซ่า จันทร์-ศุกร์ 09.00-11.30 น.
o เวลารับเล่มวีซ่า วันทำการถัดไป 13.30-15.00 น.
o กรณีต้องโทรเลขขออนุมัติจากสำนักงานใหญ่นั้นต้องใช้เวลารอคอยผลประมาณ 7 วันทำการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้รับรองและต้องชำระค่าธรรมเนียมโทรเลขขั้นต่ำ250 บาท
o ชำระค่าวีซ่าให้สถานทูต ณ วันยื่นวีซ่า
o เว็บไซต์ : กระทรวงการต่างประเทศไต้หวัน และ สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป
หมายเหตุ
o ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
o ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือพาสปอร์ตประเทศไทยเท่านั้น
o ค่าบริการ ทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานทูต
o เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต
o ระยะเวลาในการยื่นขอวีซ่าไม่รวมวันที่รับเอกสาร
o อัตรานี้ไม่รวมค่าจัดส่งทางไปรษณีย์



   << Back










Useful Links
ED​ visa, Thai visa, Retirement visa, Non Immigrant Visa, Marriage Visa
Contact Us :
ARNA EDUCATION AND SERVICES CO.,LTD.
754/8 Rangsiya  Village soi Punnawithi 22,
Sukhumvit 101 Rd. Pharkanong Bkk 10260
Mobile No. 087-712-6189 ,098-329-3588
Tel : 02-108-7687  Fax : 02-011-9105
Facebook : arnaeucation and services.com
Website: www.arnaeducationservices.co.th

              
Thai Goverment Link :
Career Jobs Link:
 
เว็บสำเร็จรูป
×