Contact Us
Mobile No. 087-712-6189/098-329-3588
Tel : 02-108-7687, Fax : 02-011-9105
Line ID: 087-712-6189
Skype ID: thitiporn.doucette
Email: thitporn536@gmail.com/arnaeduc@gmail.com

Arna Education & Services Co., Ltd
 










Visitors
Today 199
Yesterday 330
Total 169,761
Page Views
Today 200
Yesterday 349
Total 235,170


วีซ่าอังกฤษ England Visa



 ประเทศอังกฤษ  UK  VISA  APPICATION , Bamgkok Thailand
 ข้อมูลประเทศอังกฤษ  อังกฤษ (อังกฤษ: England) หรือในอดีตเรียกว่า แคว้นอังกฤษ เป็นประเทศอันเป็นส่วนหนึ่งของสหราชอาณาจักร มีพรมแดนทางบกติดต่อกับสกอตแลนด์ทางเหนือ และเวลส์ทางตะวันตกทะเลไอร์แลนด์ทางตะวันตกเฉียงเหนือ ทะเลเซลติกทางตะวันตกเฉียงใต้ ทะเลเหนือทางตะวันออก และช่องแคบอังกฤษซึ่งคั่นระหว่างอังกฤษกับยุโรป ภูมิประเทศของอังกฤษส่วนมากประกอบด้วยเขาเตี้ยๆ และที่ราบ โดยเฉพาะทางตอนกลางและตอนใต้ของอังกฤษ  คำว่า "อิงแลนด์" (England) ซึ่งเป็นชื่อในภาษาอังกฤษของอังกฤษในปัจจุบัน ได้มาจากชื่อ "อังเกิล" (Angles) ซึ่งเป็นชนเผ่าหนึ่งในบรรดาชนเผ่าเยอรมันหลายเผ่าที่เข้ามาตั้งถิ่นฐานในดินแดนนี้ ตั้งแต่ราวคริสต์ศตวรรษที่ 5 ถึง 6 โดยมาจาก "Engla Land" และกลายมาเป็น "England" ในปัจจุบัน                                         
อย่างไรก็ดี ทางเหนือและทางตะวันตกเฉียงใต้เป็นที่สูง วินเชสเตอร์เป็นเมืองหลวงเก่าของอังกฤษกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลอนดอนใน พ.ศ. 1609 ปัจจุบัน ลอนดอนเป็นเขตมหานครใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรและพื้นที่เมืองใหญ่ที่สุดในสหภาพยุโรปเมื่อวัดด้วยเกณฑ์ส่วนใหญ่ ประชากรอังกฤษมีอยู่ราว 51 ล้านคน คิดเป็น 84% ของประชากรสหราชอาณาจักร และส่วนใหญ่กระจุกอยู่ในกรุงลอนดอน      
เอกสารของผู้ยื่นสมัคร                                                                                                  
1.หนังสือเดินทางตัวจริง  จะต้องมีอายุบังคับใช้อย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 6 เดือน นับจากวันที่เดินทาง  และหนังสือเดินทางเล่มเก่า ( ถ้ามี )                        
2. บัตรประชาชน                                            
3. ทะเบียนบ้าน                                             
4. สูติบัตร/ใบรับรองการเกิด (ถ้ามี)                       
5. ใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้าเคยเปลี่ยนชื่อมาก่อน)        
6.ใบจดทะเบียนสมรส (ถ้าเคยสมรสมาก่อน)        
7. ใบหย่า (ถ้าเคยหย่า) 
8. ใบรับรองงาน/ใบลางาน ( ถ้ายังทำงานอยู่ )     
9.กรณีมีกิจการส่วนตัวให้ยื่นหนังสือรับรอง หรือ ทะเบียนการค้า
10.บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (อับเดตแล้ว)           
11.โฉนดที่ดิน /หลักฐานทางทรัพย์สินที่เป็นชื่อของตัวเอง(ถ้ามี)   
12.รูปถ่ายติดใบสมัคร รูปสี ขนาด2นิ้ว 2  รูป พื้นหลังสีขาว                                                             
13. เอกสารคนรับรอง (กรณีมีผู้รับรอง )

ระยะเวลาในการยื่น             
15 วันทำการ           ค่าธรรมเนียม 4,900  บาท (ค่าธรรมเนียมอาจ
                             มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสถานทูต)         
สถานที่ยื่นวีซ่า          ชั้น 28 อาคารเทรนดี้ ออฟฟิศ  สุขุมวิท 13 
                             เขตคลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพ 10110                                                                   (ใกล้สถานี รถไฟฟ้า นานา ทางออกหมายเลข 3
เวลาทำการ             จันทร์ – พฤหัสบดี  08.00-12.00 /12.45-16:30 น.
                             วันศุกร์: 08:00 - 13:00 น.
เวลายื่นวีซ่า             จันทร์ – ศุกร์  เวลา 08.30 – 15.00 น
เวลารับวีซ่า             จันทร์ – ศุกร์  เวลา 15.00 – 16.30 น 
 
ค่าบริการ/บาท มีดังต่อไปนี้ 
1.กรอกฟอร์มออนไลด์ 
2.นัดคิวยื่นวีซ่า 
3.ตรวจสอบเอกสารก่อนยื่นวีซ่า 
4.จัดเรียงเอกสารก่อนทำการยื่นวีซ่า 
5.ออกใบจองตั๋วเครื่องบิน

6.บริการแปลจดหมายแนะนำตัวต่อสถานทูต


   << Back










Useful Links
ED​ visa, Thai visa, Retirement visa, Non Immigrant Visa, Marriage Visa
Contact Us :
ARNA EDUCATION AND SERVICES CO.,LTD.
754/8 Rangsiya  Village soi Punnawithi 22,
Sukhumvit 101 Rd. Pharkanong Bkk 10260
Mobile No. 087-712-6189 ,098-329-3588
Tel : 02-108-7687  Fax : 02-011-9105
Facebook : arnaeucation and services.com
Website: www.arnaeducationservices.co.th

              
Thai Goverment Link :
Career Jobs Link:
 
เว็บสำเร็จรูป
×