Contact Us
Mobile No. 087-712-6189/098-329-3588
Tel : 02-108-7687, Fax : 02-011-9105
Line ID: 087-712-6189
Skype ID: thitiporn.doucette
Email: thitporn536@gmail.com/arnaeduc@gmail.com

Arna Education & Services Co., Ltd
 










Visitors
Today 159
Yesterday 330
Total 169,721
Page Views
Today 159
Yesterday 349
Total 235,129

วีซ่าประเทศเยอรมนี  Germany Visa




        วีซ่าธุรกิจประเทศเยอรมนี

เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า

o หนังสือเดินทาง พร้อมถ่ายสำเนาทุกหน้าทั้งเล่มใหม่ และเก่า(ถ้ามี)
o รูปถ่ายสี ด้านหลังเป็นสีขาว ขนาด กว้าง 3.5 ซม. สูง 4.5 ซม. จำนวน 2 รูป ถ่ายไม่เกิน 3 เดือน
o จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) ระบุตำแหน่ง เงินเดือน และวัน เดือน ปี ที่เริ่มเข้าทำงาน (ฉบับจริง)
o สำเนาบัตรประชาชน
o สำเนาทะเบียนบ้าน
o สำเนาทะเบียนสมรส / ใบหย่า(ถ้ามี)
o สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
o สำเนาใบสูติบัตร (กรณีเด็กอายุไม่ถึง 20 ปี)
o หลักฐานการจองโรงแรมที่พัก
o หลักฐานการเงินใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนตัวหรือ หนังสือรับรองจากธนาคาร หรือ บัญชีออมทรัพย์ส่วนตัวพร้อมสมุด (ตัวจริง)
o สำเนาหนังสือรับรองของบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของบริษัทหรือบริษัทเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้) และ หลักฐานการเงินของบริษัท
o หลักฐานการเงินใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน หรือหนังสือรับรองจากธนาคาร (บัญชีของบริษัทที่รับรองค่าใช้จ่าย)
o หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ธุรกิจ)
- สำหรับผู้ได้รับเชิญจากบริษัทคู่ค้าในเยอรมนีหนังสือเชิญต้องระบุ:
ชื่อ - นามสกุลของผู้ได้รับเชิญ
- จุดประสงค์ของการเดินทางและระยะเวลาพำนัก
o เอกสารการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน
o ประกันสุขภาพเดินทางและอุบัติเหตุ มูลค่าประกันอย่างต่ำ 30,000 ยูโร หรือ 1,500,000 บาท
o เบอร์โทรศัพท์บ้าน และ มือถือ (ของผู้เดินทาง)

อัตราค่าบริการ

ประเภทวีซ่า

ค่าธรรมเนียมสถานทูต

ค่าบริการยื่นวีซ่า

รวมค่าใช้จ่าย

วีซ่าธุรกิจ
(เข้าออกหลายครั้ง)

2,934 บาท

2,000 บาท

4,934 บาท




o ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
o ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทยเท่านั้น
o ค่าบริการทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานทูต
o คำร้องขอวีซ่าทั้งหมดจะถูกดำเนินการและพิจารณาเป็นรายบุคคล�เจ้าหน้าที่แผนกวีซ่าสามารถนัดหมายผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าเพื่อสัมภาษณ์หรือเรียกขอเอกสารเพิ่มเติมจากท่านได้ซึ่งอาจจะทำให้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติวีซ่ายาวนานขึ้นได้
o ในบางกรณีที่มีความจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมอาจจะใช้เวลาในการพิจารณาประมาณ 30 - 60 วัน
o อัตราค่าบริการดังกล่าว ไม่รวมค่าแปลเอกสารและเบี้ยประกันภัยการเดินทาง
o บริษัทไม่สามารถการันตีผลการยื่นวีซ่าได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางสถานฑูตเป็นผู้พิจารณา



   << Back










Useful Links
ED​ visa, Thai visa, Retirement visa, Non Immigrant Visa, Marriage Visa
Contact Us :
ARNA EDUCATION AND SERVICES CO.,LTD.
754/8 Rangsiya  Village soi Punnawithi 22,
Sukhumvit 101 Rd. Pharkanong Bkk 10260
Mobile No. 087-712-6189 ,098-329-3588
Tel : 02-108-7687  Fax : 02-011-9105
Facebook : arnaeucation and services.com
Website: www.arnaeducationservices.co.th

              
Thai Goverment Link :
Career Jobs Link:
 
เว็บสำเร็จรูป
×